Anh Nguyễn Sơn Tùng tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ Thuật viên Đồ Họa Đa Truyền Thông và hiện nay Anh đang đảm nhiệm vị trí nhân viên thiết kế tại RT Group.

qq

Được biết, trước khi gia nhập RT Group, Anh đã có 4 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí thiết kế với nhiều dự án lớn. Mặc dù anh chỉ mới đầu quân cho Công ty cổ phần Truyền Thông và Công Nghệ Rao Thuê vào tháng 7 vừa qua nhưng anh đã đạt được khá nhiều thành công trong công việc.

Theo anh chia sẻ, không phải công việc lúc nào cũng có thể suôn sẻ, thời gian đầu anh đảm nhiệm dự án nào là dự án đó gặp nhiều khúc mắc, đặc biệt là về kỹ thuật. Nhưng những thử thách đó anh đều sẵn sàng vượt qua, để rồi cảm thấy bản thân cứng cáp, có kinh nghiệm hơn. Anh cho rằng, để có được những thành công đó chính là nhờ tình yêu, niềm đam mê cháy bỏng với nghề và với công nghệ.

ww

Để nuôi dưỡng niềm đam mê với công việc cần phải có môi trường. Anh Tùng cho rằng, anh may mắn vì được làm việc cùng rất nhiều người giỏi. Mục tiêu chính của anh: “Phấn đấu bản thân và từng bước phát triển phòng thiết kế của RT Group ngày một vững mạnh. Phát triển trong tương lai phòng thiết kế RT không chỉ chuyên về thiết kế web mà còn đi sâu vào lĩnh vực thiết kế và nhận diện thương hiệu”.

f

Để hướng đến mục tiêu của mình, anh không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức và cũng luôn cố gắng hết sức để tìm hiểu giới hạn bản thân mình để từng bước vượt qua nó.

ee

Không chỉ trong công việc, mọi người nhận thấy trong cuộc sống, Anh Sơn Tùng cũng là người có tinh thần và trách nhiệm cao. Anh rất yêu gia đình. Sau những giờ làm việc, cách để thư giãn, giải tỏa stress lớn nhất của anh là được đưa gia đình đi chơi. Có thể nói, những thành công mà anh có được ngày hôm nay là một phần nhờ vào sự hậu thuẫn rất lớn từ gia đình.

rr

Thật vui vì những chia sẻ của anh, chỉ cần đam mê mọi thứ chúng ta đều có thể theo đuổi được. Cảm ơn đã dành thời gian cho chúng tôi và chúc anh sẽ sớm đạt được mục tiêu lớn của mình!