Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2015 , tại trụ sở công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Rao Thuê đã tổ chức buổi sinh nhật tròn 04 năm tuổi của công ty. Đến dự lễ sinh nhật có sự tham gia đông đảo của ban lãnh đạo công ty, đội ngũ nhân viên và rất nhiều khách hàng thân thiết của công ty.

Trải qua 4 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Rao Thuê đã không ngừng vươn lên và phát triển. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tận tâm của ban giám đốc cùng với sự miệt mài lao động cả tinh thần, trí tuệ, sức lực của toàn thể nhân viên, Rao Thuê đã đạt được những thành quảng đáng kể : lượng khách hàng của công ty tăng liên tục, trở thành đối tác được chứng nhận bởi google, xây dựng được một môi trường làm việc thân thiện, lành mạnh ,…

Ngày sinh nhật của công ty được diễn ra ấm cúng, không khí như một đại gia đình. Toàn thể công ty đã cùng nhau tham dự một bữa tiệc nhỏ mừng công ty bước sang một tuổi mới, đây là dịp để mọi người trong công ty hiểu nhau hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Chặng đường 4 năm không phải là dài nhưng với những gì con người Rao Thuê làm được thì đó là cả một trạng đường cống hiến. Trong 4 năm phấn đầu nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty, Rao Thuê đã dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành thiết kế web. Bước sang tuổi mới, Rao Thuê hứa hẹn với nhiều dự định phía trước, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty cùng nhau xây dựng một Rao Thuê vững mạnh.

Trên đây là một số hình ảnh của bữa tiệc sinh nhật Rao Thuê tròn 4 tuổi

Địa điểm : 34 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội 

Thời gian : 9h thứ 7 ngày 14 tháng 11 năm 2015