Cấn Thu Hương sinh năm 1992, là một bạn gái cực xinh xắn và năng động. Được biết thì Thu Hương tốt nghiệp ĐH Kinh Tế Kỹ Thuật Công nghiệp và chính thức gia nhập với Rao Thuê Group vào tháng 4 năm 2014 với vị trí chăm sóc khách hàng.

zz

“Làm việc với khách hàng bất kể lúc nào họ cần, mình luôn cố gắng hỗ trợ một cách tốt nhất. Đó chính là cách để khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng mình”, Hương chia sẻ

xx

Bạn Thu Hương luôn cố gắng để làm khách hàng hài lòng. “Mình luôn coi khách hàng là thượng đế, kể cả vào buổi tối muộn, khách hàng gọi điện thì mình vẫn sẵn sàng hỗ trợ một cách nhanh nhất có thể. Như vậy hai bên mới có thể đi lâu dài được”

cc

Gắn bó với Rao Thuê Group gần nửa năm, điều Hương thích nhất là môi trường làm việc lành mạnh, công bằng, mọi người đều được tạo điều kiện để học hỏi và phát triển bản thân cũng như luôn có cơ hội để thể hiện năng lực.

f

Đặc biệt, dịp lễ của công ty là những khoảng thời gian Hương thấy thích nhất vì khi đó, anh chị em đồng nghiệp có cơ hội để giao lưu và gần gũi nhau hơn. Tương lai xa khó có thể đoán định, Thu Hương bảo, trước mắt sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình.