I. CHUYỂN KHOẢN TRONG NƯỚC

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website, bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) và gửi kèm theo yêu cầu hỗ trợ trong hệ thống quản lý khách hàng tại https://webrt.vn/ hoặc chat trực tiếp với các nick kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ tiến hành làm website cho bạn ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ).

Lưu ý:
Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của  https://raothue.com

Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

 

 

 

 

 

  • VCB công ty, CTK : Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Rao Thuê,  số 0301000326360 – Tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Techcombank cá nhân, CTK Hoàng Ngọc Tân, số 19035447800011– Chi nhánh Định Công – Hà Nội

 

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi qua hệ thống Yahoo hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi thông báo kèm theo số hợp đồng đăng ký. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và kích hoạt hợp đồng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

II. THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại trụ sở của công ty : 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ RAO THUÊ
Trụ sở chính : Số 34, Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 0974.80.80.80 – Email : tuvan@raothue.com